26/02/19  Tin tức - Sự kiện  84
(GDVN) - Còn hơn một năm học nữa mới thực hiện chương trình mới nhưng việc chọn lựa đội ngũ giáo viên giảng dạy lớp 1 đã được nhiều hiệu trưởng chuẩn bị xong.
 06/01/18  Tin tức từ Sở  115
GD&TĐ - Trong dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục Đại học mà Bộ GD&ĐT đang lấy ý kiến rộng rãi, có nhiều nội dung mới đề cập đến việc nâng cao vai trò của hội đồng trường (HĐT) trong trường đại học công lập. Đại diện nhiều trường đại học cho rằng, cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng ...
 30/12/17  Tin tức - Sự kiện  131
Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định, việc nâng chuẩn từ trung cấp lên cao đẳng đối với giáo viên tiểu học là hợp lý.
 30/12/17  Tin tức - Sự kiện  152
PTĐT- Hát Xoan và Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương là 2 di sản văn hóa quý giá của vùng Đất Tổ được Tổ chức UNESCO chính thức công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Để chung tay bảo vệ và phát huy giá trị của các di sản văn hóa, nhiều năm qua, ngành GD&ĐT tỉnh đã chỉ đạo các ...
 28/12/17  Tin của trường  113
(GDVN) - Sở giáo dục Hải Dương cho biết không chỉ đạo các trường giữ bài kiểm tra, nếu đơn vị nào thực hiện không đúng sẽ phải uốn nắn.
 27/12/17  Tin tức - Sự kiện  117
(GDVN) - Hàng năm, ngành giáo dục phải chứng kiến biết bao điều giả dối của phong trào thi viết sáng kinh nghiệm nhưng nó vẫn mặc nhiên tồn tại từ năm này qua năm khác.